Ads Top

6 Android Apps ตัวช่วยฝึกโยคะที่บ้านด้วยตัวเอง

โยคะ ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพื่อรัษาสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก รักษาหุ่น ซึ่งสามารถฝึกด้วยตัวเองที่บ้าน บางครั้งก็ต้องมีครูช่วยการในท่าต่างๆ แต่วันนี้ osxtube ก็มีแอพสำหรับเป็นตัวช่วยในการฝึกโยคะที่บ้านให้ง่ายยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยครับ

1.Pocket Yoga
สามารถใช้สำหรับอ้างอิงและคู่มือโยคะ ซึ่งภายใจจะมีรายชื่อของการโพสท่าแบ่งออกเป็นขั้นตอนที่ระบุแต่ละท่า พร้อมด้วยภาพประกอบและมีเพลงที่ใช้ในแต่ละท่าอีกด้วย


อินเตอร์เฟซของแอพนี้ หน้าตาเรียบง่ายและดูดีบนอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​ทำให้มันเป็นคำแนะนำที่ง่ายยิ่งขึ้น แต่ด้วยการขาดการเคลื่อนไหวระหว่างการโพสท่า


ค่าใช้จ่ายของแอพนี้อยู่ที่ $ 2.99 และยังมีการซื้อภายในแอพอีกด้วย ใครอยากมีสุขภาพดีต้องลงทุนหน่อยครับ

2. Daily Yoga - Fitness On-the-Go

การฝึก โยคะทุกวันเป็น app ที่นิยมมากที่สุด กว่าล้านดาวน์โหลด บางส่วนของเนื้อหาในแอพที่สามารถใช้ได้ฟรี (หรืออาจให้คุณติดตั้งปลั๊กอินต่างๆ) แต่ส่วนมากจะใช้ได้เฉพาะกับสมาชิก การสมัครสมาชิกในช่วงจาก $ 5 ต่อเดือนหรือ $ 40 ต่อปี

3. Fitivity


Fitivity ในทางเทคนิคแล้วไม่ได้เป็น app โยคะอย่างเดียวมันเป็นกลุ่มของพวกเขา แต่ละคนแต่ละคนอาจไม่ได้นำเสนอเกี่ยวกับเนื้อหามากที่สุดเท่าที่โยคะทุกวัน แต่วิดีโอที่มีการเรียนการสอนมากขึ้นและพวกเขากำลังมาพร้อมกับ GIFs และไดอะแกรมที่ช่วยเพิ่มท่า ราคาของแอพ พรีเมี่ยมสำหรับ $ 4.99

4.Yoga SutraYoga Sutra เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มากที่จะช่วยให้คุณได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นของโยคะกว่าเพียงซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกที่ดี จะใช้ในการอ้างอิงมากกว่าที่จะเป็นครูสอนโยคะเสมือน Yoga Sutra มันฟรีและมีโฆษณาภายใน

5.Yoga.com
Yoga.com ให้มากของเนื้อหาเดียวกับ Yoga Sutra เพียง แต่จะเสริมแต่ละท่าให้มีวีดีโอสาธิต มันมี 289 โพสท่าพร้อมกับ 37 โปรแกรมที่สามารถกำหนดเฉพาะส่วนของร่างกายของคุณ


เนื้อหาส่วนใหญ่ของถูกล็อคอ แต่สามารถปลดล็อคและกำจัดโฆษณาสำหรับ $ 1.99 เพื่อสมัครสมาชิกเว็บไซต์

6. Yoga Timer
Timer yoga สามารถช่วยให้คุณติดตามเมื่อจะหายใจหรือเปลี่ยนตำแหน่ง สามารถสร้างการออกกำลังกายที่ประกอบด้วยชุดของตัวนับ มันยิ่งใหญ่สำหรับการนั่งสมาธิ ในแต่ละด้านของร่างกาย Timer yoga มาพร้อมกับการออกกำลังกายไม่กี่ท่าที่เตรียมไว้แล้ว (คือสำหรับสวดมนต์และนั่งสมาธิ) ดังนั้นคุณจะต้องใช้เวลาบางสิ่งบางอย่างการตั้งค่า และถ้าคุณต้องการคุณสามารถใช้ app สำหรับสิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากการฝึกโยคะได้เช่นกัน ราคาของแอพนี้จะอยู่ที่ $ 1.49 เพื่อลบโฆษณาในแอพ


ซึ่งจาก 6 แอพที่กล่าวมา อาจจะมีแอพฟรี และเสียเงิน เพื่อซื้อคุณสมบัติบางอย่างเพิ่มเติม เพราะงั้นก่อนดาวน์โหลดต้องดูให้ดีๆ นะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.